วันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552

สูตรวิสกี้พื้นบ้าน เหล้าขาวผสมกระทิงแดง

สูตร1
40 ดีกรี1กลม (ฝาเขียว)+ ยาหอมตรา 5 เจดีย์ 1ซอง

สูตร2
40 ดีกรี1กลม (ฝาเขียว)+ ยาดองเหล้าตราเสือ 11 ตัว

สูตร3
28 ดีกรี ตราตาแป๊ะ (มันผสมยาดองเหล้ามาให้แล้วยี่ห้อนี้) + มะนาว

สูตร4
28 ดีกรี กินเพียว ตบด้วย น้ำส้มไปเล่ หรือ กรีนสปอร์ต หรือแฟนต้า สุดแล้วแต่ (สูตรนี้กินง่ายชื่นใจเป็นที่สุด)

สูตร5
เอ ทธิลแอลกอฮอล์ 1 ขวด ผสมน้ำปล่าว 5 ขวด หัวเชื้อ แบลค ชีวาส แจ๊ค ฯลฯ แล้วแต่เลือก หยดตามลงไป ขวดละ 4-5 หยด (ซื้อได้ที่วิทยาศรม แถวตลาดพลู) หมักทิ้งไว้ 10-15 วัน เหมือนนนนนนนนนนนนนนนนน กินเหล้านอกเรย แฮ่ะๆๆ

ส่วนตัวมะเคยลอง 10-15 วัน ผสมเสดแดกเรย เมาปลิ้น

K : โตงเตง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น